NHỮNG NGƯỜI ĐI TIÊN PHONG VỀ TAY GẮP ROBOT


Có thể thấy, thế giới ngày càng phát triển, một phần không nhỏ trong đó là sự lên ngôi của công nghệ. Cách mạng Công nghiệp 4.0 (hay Cách mạng Công nghiệp lần thứ Tư) là sự ra đời của một loạt các công nghệ mới, kết hợp tất cả các kiến thức trong lĩnh vực vật lý, kỹ thuật số, sinh học, và ảnh hưởng đến tất cả các lĩnh vực, nền kinh tế, các ngành kinh tế và ngành công nghiệp. Vì xã hội ngày càng phát triển tân tiến nên việc áp dụng TỰ ĐỘNG HOÁ vào các dây chuyền sản xuất gạch Tunel và gạch đất sét nung như là một điều tất yếu. Việc áp dụng sự tân tiến tuỳ thuộc vào điều kiện thực tế của mỗi doanh nghiệp. Có thể thấy để tăng năng suất, sản lượng, bên cạnh đó là sự hiệu quả và hội nhập với thế giới tân tiến thì việc áp dụng TỰ ĐỘNG HOÁ chỉ là vấn đề thời gian.

 

 

1, MỘT TRONG NHỮNG DOANH NGHIỆP TIÊN PHONG ÁP DỤNG TẠI VIỆT NAM

  • HAMEC là doanh nghiệp chuyên cung cấp thiết bị sản xuất gạch ngói đất sét nung.
  • Từ năm 2004 đến nay, đã có vô số doanh nghiệp lớn nhỏ trong ngành đã tin tưởng. Các doanh nghiệp đã và đang hợp tác với HAMEC trải dài trên mảnh đất hình chữ S. Không chỉ dừng lại ở thị trường Việt Nam, các doanh nghiệp tại thị trường các nước láng giềng như Lào, Campuchia,.. cũng đã và đang bắt tay cùng HAMEC phát triển.
  • Có thể thấy, thời đại 4.0 đang phát triển thế giới về mọi mặt. Tại thì trường gạch cũng không phải ngoại lệ. HAMEC đã nhanh tay nắm bắt thời cơ học hỏi và tìm tòi để cho thị trường gạch không bị quá lỗi thời. HAMEC đã và đang cung cấp tay gắp ROBOT bên cạnh đó, HAMEC cũng là đối tác uỷ quyền của ABB ROBOT Việt Nam cho tay gắp bốc xếp gạch tự động.
  • HAMEC tự hào vì là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp gạch ngói lớn trong nước nói riêng và thị trường quốc tế nói chung.

2, ROBOT ABB có gì KHÁC BIỆT với ROBOT khác?

  • Đầu tiên, chúng ta phải nói đến xuất xứ Châu Âu. Không chỉ có vậy, ROBOT ABB còn được áp dụng rất nhiều các ngành công nghiệp khác nhau tại Việt Nam
  • ABB chiếm đến >= 70% thị phần ROBOT tại Việt Nam
  • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với gần 200 kỹ sư kỹ thuật cùng với sevice tại Việt Nam
  • Sử dụng ROBOT IBR8700: là ROBOT có tầm với lớn nhất trong các hãng ROBOT hiện nay tại Việt Nam- với bán kính làm việc lên đến 3500mm. Bên cạnh đó tỉ trọng làm việc lớn 1 tấn
  • Cấp độ bảo vệ cao đạt IP67 chống bụi và nước, chịu được điều kiện khắc nghiệt với môi trường nhà máy gạch

 

 

 

HAMEC HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG TRÊN CẢ NƯỚC

Bài viết cùng chuyên mục